"Tiết lộ bí kíp làm đẹp của Ngôi Sao."

Đánh giá khách quan về vấn đề: Sản phẩm Amway có tốt không? - Mới nhất 2022


Các sản phẩm của Amway do không được quảng bá hay giới thiệu rộng rãi trên báo đài mà chủ yếu thông qua sự tư vấn truyền miệng của các nhà phân phối nên vấn đề chất lượng luôn bị người tiêu dùng nghi ngờ. Vậy thực hư các sản phẩm Amway có tốt không? Mời bạn tham khảo những thông tin bên dưới để biết chi tiết nhé!

Tham khảo các sản phẩm của Amway trên Cửa Hàng Làm Đẹp

Đôi nét về công ty Amway

Amway được biết đến là một tập đoàn áp dụng mô hình kinh doanh đa cấp để bán các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực mỹ phẩm, hàng tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe. Amway được thành lập vào năm 1959, bởi hai doanh nhân người Mỹ là Rich DeVos và Jay Van Andel. Hiện Amway có trụ sở chính tại bang Michigan, Hoa Kỳ.

Trụ sở của Amway tại bang Michigan, Hoa Kỳ

Từ bước khởi đầu khiêm tốn, hiện nay Tập đoàn Amway đã phát triển nhanh chóng và trở thành một doanh nghiệp đa quốc gia, có nhà máy sản xuất, hệ thống phân phối trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Amway chính thức ra mắt thị trường nước ta vào tháng 4/2008 với vốn đầu tư lên đến 24,8 triệu đô la Mỹ.

Bắt đầu hoạt động bằng một nhà máy rộng lớn, hiện đại tại khu công nghiệp Amata (Đồng Nai), Amway Việt Nam đã không ngừng phát triển với nhiều trung tâm huấn luyện, trung tâm phân phối, hệ thống cửa hàng trưng bày đạt chuẩn quốc tế và vô số điểm giao nhận hàng hóa tại các tỉnh thành trọng điểm trên cả nước.

Bên cạnh đó, vào quý 2/2015 Amway chính thức khánh thành nhà máy thứ hai tại Bình Dương với diện tích gấp 7 lần nhà máy thứ nhất. Được biết, tổng số vốn đầu tư vào nhà máy này là hơn 25 triệu đô la Mỹ và  công suất ước tính đạt 200 triệu đô la Mỹ giá trị sản phẩm/năm.

Sản phẩm Amway có tốt không?

Do được phân phối theo hình thức đa cấp – một mô hình buôn bán phổ biến tại nước ngoài nhưng lại bị biến tướng tại Việt Nam nên đa phần người tiêu dùng nước ta đều có cảm nhận không tốt về Amway và các sản phẩm. Tuy nhiên, để có thể đánh giá khách quan về chất lượng của các sản phẩm đến thương hiệu này, bạn hãy xem qua một số thông tin sau:

– Amway là doanh nghiệp bán hàng đa cấp đầu tiên được nhận các chứng chỉ quốc tế như OHSAS 18001:2007 về An toàn và Sức khỏe Lao động, Chứng nhận ISO14001:2004 về Hệ thống Môi trường, ISO 9001:2008 về Hệ thống Quản lý Chất lượng và Giấy chứng nhận Thực hành sản xuất tốt GMP theo tiêu chuẩn sản xuất và phân phối mỹ phẩm của ASEAN.

– Bên cạnh đó, Amway Việt Nam còn được vinh danh tại các giải thưởng uy tín trong nước như Cúp vàng sản phẩm vàng vì Sức khỏe Cộng đồng cho 3 sản phẩm của Nutrilite: Glucosamine, Salmon Omega 3, Protein Powder hay Giải Rồng Vàng năm 2012 và 2013 cho Thương Hiệu Được Tin Cậy.

– Điểm đặc biệt của các dòng sản phẩm Amway chính là nguồn nguyên liệu thiên nhiên, lành tính và an toàn với người sử dụng. Amway hiện có tổng cộng 3 trang trại hữu cơ ở Nam Mỹ và Bắc Mỹ – đây chính là nơi cung cấp nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Amway. Amway gieo trồng cây cỏ theo nhu cầu dinh dưỡng đặc trưng của từng loại đất tại từng nông trại và nuôi lớn chúng bằng phân bón từ chất thải của vật nuôi. Hãng ứng dụng các phương pháp tự nhiên, thân thiện với môi trường để ngăn ngừa côn trùng, cỏ dại và các loài thú gây hại khác.

– Hiện nay, hầu hết các sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào, môi trường sản xuất và hệ thống vận hành. Theo định kì, đội ngũ chuyên gia chất lượng của tập đoàn sẽ kiểm tra toàn bộ quy trình của nhà máy nhằm đảo bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất tại tất cả các thị trường.

Dây chuyền sản xuất các sản phẩm Amway

Xem GÍA các SHOP tại ĐÂY

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Sản phẩm Amway có tốt không?” rồi chứ. Vậy đừng chần chừ nữa mà hãy thử sử dụng và cảm nhận những lợi ích tuyệt vời đến từ sản phẩm Amway nhé!

(Visited 8.305 times, 2 visits today)

Có thể bạn quan tâm

TAGS

Bình luận và Hỏi đáp

Cảm ơn bạn đã gửi đánh giá