"Tiết lộ bí kíp làm đẹp của Ngôi Sao."

Kem Lro’cre có tốt không? - Giải đáp chi tiết và cụ thể - Mới nhất 2022


Kem Lro’cre là một trong những sản phẩm làm đẹp được sản xuất bởi công ty Lyona Beauty & Cosmetics, Việt Nam. Tuy phổ biến trên thị trường nhưng xung quanh vấn đề về chất lượng của sản phẩm vẫn còn rất nhiều ý kiến trái chiều. Một bộ phận chị em sau khi sử dụng thì đánh giá tốt, nhưng số còn lại thì không. Vậy, thực chất, kem Lro’cre có tốt không? Cùng totuvan tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo kem Lro’cre bán chạy nhất trên Cửa Hàng Làm Đẹp

Nhọc nhằn trong việc tìm nhà máy sản xuất

Trong nhiều phiếu công bố mỹ phẩm vào đầu năm 2015, công ty Lyona Beauty & Cosmetics cung cấp địa chỉ nhà máy sản xuất của mình nằm ở số 22, đường số 4, khu phố 4, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, trong thực tế, khi đến địa chỉ này thì không hề tồn tại một nhà máy sản xuất nào.

Tiếp tục, theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được thay đổi lần thứ 4 thì Công ty Lyona Beauty – Cosmetics xác định có một chi nhánh tại số 81 Truông Tre, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, theo xác minh thì địa chỉ này hiện là một trung tâm làm đẹp có tên là Leyna Spa, chứ không hề tồn tại một nhà máy sản xuất nào của Công ty Lyona Beauty & Cosmetics.

nhà máy sản xuất Kem Lro’creNgôi nhà số 81 Truông Tre, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương là trung tâm làm đẹp Leyna Spa

Sau nhiều lần đổi tên và người đứng đầu, vào năm 2016, công ty đã trở lại hoạt động với tên cũ nhưng địa chỉ lại được chuyển sang số 28/5 đường TTH06, Phường Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, cũng tương tự như 2 địa chỉ trên, địa chỉ này không hề có dấu hiệu tồn tại của một nhà máy sản xuất nào. Mà thay vào đó là căn nhà của một hộ gia đình sinh sống đã lâu năm.

Bao bì cung cấp thông tin không hề rõ ràng

Khi mua kem Whitening & Deep Moisturizing Renewal For Skin – một sản phẩm của công ty Lyona Beauty & Cosmetics được bày bán phổ biến trên thi trường thì lại thấy thêm nhiều yếu tố đáng lo ngại. Toàn bộ thông tin trên bao bì của sản phẩm đều được trình bày bằng tiếng Anh và không ghi địa chỉ nơi sản xuất cũng như trụ sở công ty, chỉ ghi địa chỉ, văn phòng đại diện tại số 81 Nguyễn An Ninh, thị xã Dĩ An.

Đặc biệt, trên nhãn lọ kem còn không ghi ngày sản xuất mà chỉ ghi ngày hết hạn. Điều  này đã vi phạm vào khoản 1, Điều 18, thông tư số 06/2011/TT-BYT do Bộ Y tế ban hành năm 2011.

Kem trắng da toàn thân Lro'creKem trắng da toàn thân Lro’cre

Từ những khuất tất trên, nhiều nghi vấn về chất lượng kem Lro’cre được đặt ra. Sản phẩm không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, sự nhọc nhằn trong việc tìm địa chỉ nhà máy sản xuất cũng như thông tin trên bao bì không cung cấp đầy đủ theo quy định của pháp luật. Do đó, khi có ý định sử dụng kem Lro’cre, bạn nên tìm hiểu kỷ và thăm hỏi ý kiến của các bác sĩ, những người có chuyên môn trước đã nhé. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả và thành công!

(Visited 2.761 times, 1 visits today)

Có thể bạn quan tâm

TAGS

Bình luận và Hỏi đáp

Cảm ơn bạn đã gửi đánh giá