"Tiết lộ bí kíp làm đẹp của Ngôi Sao."

Mỹ phẩm Shiseido có tốt không? Đôi nét về mỹ phẩm Shiseido - Mới nhất 2022


Shiseido là hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, ra đời cách đây hơn 140 năm về trước. Hiện nay, Shiseido cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm khác nhau, từ dưỡng da, chăm sóc tóc, cơ thể đến nước hoa và cả trang điểm. Vậy, mỹ phẩm Shiseido có tốt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Cùng theo dõi những thông tin bên dưới để biết chi tiết nhé!

Đôi nét về mỹ phẩm Shiseido

Shiseido ra đời vào năm 1872 tại quận Ginza, Nhật Bản với tiền thân là cửa hàng dược phẩm mang phong cách phương Tây đầu tiên. Hãng được thành lập bởi dược sỹ Arinobu Fukuhara sau chuyến đi đến châu Âu và Mỹ.

Tên gọi Shiseido bắt nguồn từ Kinh Dịch của Trung Hoa, có nghĩa là “nơi khởi nguồn tất cả”. Lấy tên gọi này, hãng Shiseido muốn truyền thông điệp của mình đến khách hàng rằng “Trân trọng những tinh hoa từ đất trời, nguồn dinh dưỡng cho cuộc sống mới và khai sinh những giá trị mới.”

Ban đầu, Shiseido tập trung phát triển dòng làm trắng da với sản phẩm đầu tiên là Eudermine, ra đời năm 1897. Hiện sản vẫn được bán tại Shiseido với công thức cải tiến. Vào năm 1917, hãng tiếp tục cho ra đời sản phẩm thứ 2 là phấn phủ mặt dựa trên ý tưởng đột phá từ bảy sắc cầu vồng phù hợp với sắc da của từng người.

Shiseido có tốt khôngEudermine – sản phẩm mang đến sắc da hồng hào từ hiệu quả của tinh chất làm mềm da

Tham khảo mỹ phẩm Shiseido trên Cửa Hàng Làm Đẹp

Hiện nay, Shiseido sở hữu 25,000 cửa hàng trên toàn thế giới và 11 thương hiệu nhỏ với nhiều sản phẩm  dành cho mọi lứa tuổi. Một số dòng sản phẩm được yêu thích của Shiseido như: White Lucent, Future Solution LX, Perfect UV Protector, Perfect Rouge, Ultimune.

Mỹ phẩm Shiseido có tốt không?

Với những thông tin bên trên, bạn có thể thấy Shiseido là một thương hiệu lớn, mang tầm cỡ quốc tế và có bề dạy lịch sử phát triển rất lâu dài. Với hơn 140 năm tồn tại và phát triển, Shiseido trở thành thương hiệu mỹ phẩm lâu đời nhất thế giới.

Những điều này gián tiếp cho chúng ta thấy rõ về sự an toàn và chất lượng của mỹ phẩm Shiseido. Bởi lẽ, không một sản phẩm nào yếu kém và không an toàn lại có thể tồn tại lâu như vậy, đặc biệt thị trường người tiêu dùng ngày càng khó tính và thị trường kinh doanh mỹ phẩm ngày càng nhiều đối thủ.

bộ dưỡng da ShisheidoMột bộ dưỡng da của Shisheido

Shiseido là một công ty cung cấp mỹ phẩm lớn, có nhiều phân khúc khách hàng khác nhau nên sản xuất rất nhiều dòng mỹ phẩm đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người. Do đó, không phải sản phẩm nào của Shiseido cũng cao cấp và hiệu quả. Tùy theo giá thành mà các sản phẩm của Shiseido sẽ mang lại mức hiệu quả khác nhau.

Trên đây là những thông tin về thương hiệu Shiseido cũng như giải đáp chi tiết về thắc mắc mỹ phẩm Shiseido có tốt không. Hy vọng đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích và chúc bạn làm đẹp hiệu quả, an toàn!

(Visited 665 times, 1 visits today)